IMG_9870

Bộ ấm chén quà tặng chóp lửa ( 450ml)

Mô tả sản phẩm bộ ấm chén quà tặng

Xuất sứ: Bát tràng

Dung tích: 450ml

Màu sắc: màu trằng dùng để in logo quà tặng

Giá chưa bao gốm VAT và phí vận chuyển

Thông tin chi tiết về bộ ấm chén quà tặng chóp lửa trắng

Nhắc đến đồ  gốm đặc biệt là ấm chén không ai là không biết bát tràng, một di tích văn hóa với vô vàn những đồ gốm quý hiếm. Những sản phẩm đồ gốm bát tràng đã mang thương hiệu to lớn từ bao đời nay, những sản phẩm đồ gốm bát tràng luôn là những sản phẩm tuyệt vời mang lại cho người dân việt nam sự tin tưởng tuyệt đối. Thời gian gần đây gốm sứ bát tràng còn được rất nhiều bạn bè trên thế giới biết đến bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời và kèm theo với đó là hình ảnh đa dạng phong phú.

Thiết kế gốm sứ bát tràng

Không còn như thời gian trước, những đồ gốm sứ bát tràng giờ đây đã bắt nhịp xu hướng thiết kế của thế giới, xu hướng hiện đại có, xu hướng cổ truyền phương tay cũng có. Giờ đây những bộ ấm chén, những bát không còn chỉ còn mang hình ảnh phương đông, hình ảnh của người dân việt nam. Chúng ta bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh đa dạng hơn, như bộ ấm chén có hình ảnh giống 1 cây đèn thần, mô tả lại cây truyện rất nổi tiếng của một đất nước tây á “nghìn lẻ một đêm”.

bộ ấm chén quà tặng chóp lửa trắng

Giờ nay bộ ấm chén không chỉ gói gọn trong việc người nhà mua về để dùng tiếp khách trong gia đình, mà những bộ ấm chén còn đường dùng để mang ý nghĩa kết giao. Những bộ ấm chén bát tràng được dùng để làm quà tặng trong những dịp lễ hay trao tặng cho nhân viên cống hiến cho công ty.

bộ ấm chén quà tặng chóp lửa trắng

Được phủ lên 1 lớp trắng toát tinh khiết ngoài ra điểm nhấn của bộ ấm chén này chính là cái lắp chóp lửa của nó. Hình tượng ngọn lửa luôn là hình tượng thiêng liêng của sống, đem lại ánh sáng, sự ấm cho con người và vạn vật. Do vậy ngon lửa cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận của những người nghệ sỹ. Họ thường lấy ngọn lửa ra để nhân hóa một hình tượng nào đó, liên quan đến sự hồi sinh mạnh mẽ. Bộ ấm chén quà tặng chóp lửa trắng  tinh này rất thích hợp cho những công ty muốn làm quà tặng đến đối tác hoặc nhân viên có cống hiến cho công ty. Chỉ việc in logo hoặc 1 dòng chữ lên bộ ấm chén này có thể có một món quà tặng tuyệt vời mang thương hiệu của công ty.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Gốm Đoàn Quang

Số điện thoại: 0909.116.270 – 0913.769.770

Địa chỉ:  384 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc  – Q12 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Link sản phẩm: Bộ Ấm Chén Quà Tặng Bát Tràng

share post:

Trả lời