IMG_2360-min (1)

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng có tốt không?

  Bạn muốn mua một bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng để phòng khách nhà mình sang trọng hơn nhưng lại phân vân về chất lượng của nó? Gombattrangcaocap.vn sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn ngay sau đây.
♦  Ấm chén Bát Tràng bọc đồng có tốt không?

IMG_2360-min (1)      ấm chén tử sa bọc đồng
– Uống trà từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc sắc của người Việt, trong những năm gần đây, việc mua ấm chén trà để sử dụng trong gia đình trở nên rất phổ biến. Và vì vậy, các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng cũng càng ngày một phong phú hơn, trong đó nổi bật có sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng.
♦  Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là gì?
– Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là sản phẩm có chất liệu gốm cao cấp và được bọc thêm một lớp đồng bên ngoài để tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm. Vẫn là những ấm trà tinh tế ấy, nay còn chất lượng hơn và khi được trưng bày trong phòng khách thì sẽ trở nên cực kỳ bắt mắt.

IMG_2369-min
– Đây chính là một sự phát triển sản phẩm rất hợp thời của làng gốm Bát Tràng. Không chỉ dùng trong gia đình, ấm chén Bát Tràng bọc đồng còn có thể dùng để tặng, để biếu, rất tinh tế và ý nghĩa.
– Một chén trà ngon, không chỉ phụ thuộc vào loại trà, cách pha mà còn ảnh hưởng rất lớn từ bộ ấm chén. Và bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng có tác dụng cực kỳ giá trị trong việc tăng cảm hứng cho một buổi thưởng trà tại gia của bạn.
Ấm chén Bát Tràng bọc đồng có những loại nào?

IMG_2357-min
– Ấm chén Bát Tràng bọc đồng rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên chỉ có 3 loại cao cấp nhất và cực kỳ được ưa chuộng. Các mẫu ấm chén này đều kết hợp rất tốt nét truyền thống và sự sáng tạo của hiện đại.
♦ Ấm chén Bát Tràng bọc đồng làm từ tử sa
Ấm chén tử sa vốn là một sản phẩm cực kỳ tinh xảo và có chất lượng cao, nay lại được bọc thêm lớp đồng sang trọng thì trở nên vô cùng lộng lẫy và được ưa chuộng hơn nhiều lần. Đây là sự kết hợp giữa nét mộc mạc của gốm tử sa và nét cứng cáp của chất đồng.
– Các bộ ấm chén tử sa sẽ được nung ở nhiệt độ 1300 độ C để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất nhằm giúp giữ được hương trà cực lâu và chuẩn mùi. Khi được thêm các chi tiết bọc đồng, bộ ấm chén này lại càng trở nên sang trọng hơn. Vẻ bóng bẩy của đồng sẽ tăng thêm phần hào nhoáng khi kết hợp cùng với gốm tử sa nền nã.
♦  Ấm chén Bát Tràng bọc đồng làm từ men lam
– Ấm chén men lam vốn là sản phẩm lâu đời nhất của làng gốm Bát Tràng, với họa tiết màu xanh từ nhạt đến đậm rất nhã nhặn. Không gian phòng khách sẽ trở nên cực kỳ thanh lịch khi dùng bộ ấm chén men lam bọc đồng.
– Màu men lam luôn được kết hợp với nền men trắng, bởi vậy khi thêm chi tiết đồng vào thì trở nên vô cùng hài hòa. Đây có thể nói là sự kết hợp ăn ý nhất, bởi nền men trắng chỉ càng tôn thêm nét sang trọng của chi tiết bọc đồng.
♦  Ấm chén Bát Tràng bọc đồng làm từ men rạn giả cổ

ấm chén men rạn bọc đồngĐây là mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng mang phong cách cực kỳ hoàng gia bởi men rạn giả cổ có vẻ đẹp rất thu hút bởi nét xưa nhưng không hề cũ. Lớp men rạn giả cổ như đem cả không gian trưng bày nó đến một nơi vừa lộng lẫy xa hoa, lại vừa gần gũi quen thuộc.
– Toàn bộ các chi tiết bọc đồng đều dùng loại đồng cao cấp, rất tinh xảo và chắc chắn. Mang lại những trải nghiệm thật thú vị cho những người thưởng trà.

share post:

Trả lời